Cách khôi phục ví của bạn bằng Cụm từ khôi phục bí mật
Bạn đã ghi lại Cụm từ khôi phục bí mật và sẵn sàng sử dụng.
Bạn vừa cài đặt MetaMask lần đầu, đã quên mật khẩu hoặc đang thiết lập trên thiết bị mới.
Bạn có thể cần khôi phục ví MetaMask nếu đã mất quyền truy cập vào bản cài đặt hiện có hoặc nếu đang thiết lập trên thiết bị mới. Bạn có thể khôi phục ví bằng Cụm từ khôi phục bí mật hoặc bằng cách đăng nhập vào thiết bị mới bằng tài khoản Google, Apple hoặc Telegram và mật khẩu của bạn.
Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu Cụm từ khôi phục bí mật và bất kỳ khóa riêng tư nào (từ ví cứng hoặc các tài khoản đã nhập).
Nếu bạn vô tình đặt lại ví và cần khôi phục một Cụm từ khôi phục bí mật đã từng sử dụng trong MetaMask, bạn vẫn có thể làm được. Xem bài viết này để được hướng dẫn.
- New Installation
- Existing Installation
Tiện ích mở rộng
- Khi thiết lập bản cài đặt MetaMask mới, hãy nhấn vào "Tôi hiện đã có ví rồi":
- Làm theo hướng dẫn để nhập Cụm từ khôi phục bí mật của bạn. Hãy nhập từng từ trong mỗi ô riêng, và đảm bảo các từ được viết bằng chữ thường, không có dấu cách.
Di động
-
Khi cài đặt MetaMask, hãy nhấn vào nút "Nhập bằng Cụm từ khôi phục bí mật".
-
Nhập toàn bộ Cụm từ khôi phục bí mật vào trường tương ứng. Nhập đủ 12 từ theo đúng thứ tự.
Nếu bạn đã cài đặt MetaMask, chúng tôi khuyên bạn nên nhập Cụm từ khôi phục bí mật mới, thay vì đặt lại toàn bộ ví. Việc đặt lại ví sẽ xóa tất cả tài khoản và ví khỏi thiết bị của bạn, và bạn sẽ cần nhập lại các Cụm từ khôi phục bí mật và khóa riêng tư để tiếp tục sử dụng các tài khoản đó.
Nếu bạn thực sự cần phải đặt lại ví, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.
Khôi phục nhiều tài khoản
Nếu bạn khôi phục bằng Cụm từ khôi phục bí mật, bạn sẽ cần thiết lập mật khẩu mới và thêm lại bất kỳ mạng hoặc token nào mà bạn cần. Nếu bạn khôi phục bằng tài khoản Google, Apple hoặc Telegram, bạn sẽ không cần thiết lập lại mật khẩu, đồng thời các mạng và token của bạn sẽ được nhập tự động.
MetaMask sẽ cố gắng khôi phục tất cả tài khoản từ Cụm từ khôi phục bí mật của bạn bằng cách kiểm tra theo thứ tự tăng dần — tài khoản sẽ được thêm nếu có số dư ETH khác 0 trên Ethereum Mainnet. Khi gặp tài khoản có 0 ETH, quá trình sẽ dừng lại. Nếu bạn có các tài khoản bổ sung, bạn có thể lấy lại bằng cách thêm lại tài khoản cho đến khi tìm thấy các tài khoản mà bạn cần.
Các tài khoản được nhập bằng khóa riêng tư hoặc từ các Cụm từ khôi phục bí mật khác sẽ cần được thêm lại thủ công.
Nếu bạn không thấy các địa chỉ mình đang tìm, nghĩa là bạn đã điền sai Cụm từ khôi phục bí mật hoặc bạn có tệp JSON ngoài hay khóa riêng tư vẫn cần nhập lại.